ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับข้าวหอมมะลิที่ได้รับรองมาตรฐานส่งออก (GMP/HACCP)
จำนวนผลิตภัณฑ์อาหารที่ต้องมีความปลอดภัยในการผลิตสูงสุดเนื่องจากผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆนั้น สามารถส่งผลโดยตรงกับร่างกายของผู้บริโภคได้
ข้อมูลเพิ่มเติม
ฟิลด์ | ค่า |
---|---|
นามสกุลของไฟล์ | |
สัญญาอนุญาตให้ใช้ข้อมูล | Open Data Common |
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล | ไม่มี |
ปีข้อมูลที่เริ่มต้นจัดทำ | 2560 |
ปีข้อมูลล่าสุดที่เผยแพร่ | 2564 |
การจัดจำแนก | ผลิตภัณฑ์ |
หน่วยวัด | ผลิตภัณฑ์ |
หน่วยตัวคูณ | หน่วย |
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด | 12 กรกฎาคม 2566 |
วันที่กำหนดเผยแพร่ข้อมูล | 12 กรกฎาคม 2566 |
สถิติทางการ | |
สร้างในระบบเมื่อ | 18 มีนาคม 2566 |
ปรับปรุงครั้งล่าสุดในระบบเมื่อ | 18 มีนาคม 2566 |