ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับข้าวหอมมะลิที่ได้รับรองมาตรฐานส่งออก (GMP/HACCP)

จำนวนผลิตภัณฑ์อาหารที่ต้องมีความปลอดภัยในการผลิตสูงสุดเนื่องจากผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆนั้น สามารถส่งผลโดยตรงกับร่างกายของผู้บริโภคได้

ข้อมูลและทรัพยากร

ข้อมูลเพิ่มเติม

ฟิลด์ ค่า
อ้างอิง URL Catalog
* ประเภทชุดข้อมูล ข้อมูลสถิติ
ยินยอมให้นำชื่อชุดข้อมูลไปใช้ที่ GD-Catalog ยินยอม
* ชื่อฝ่ายงานสำหรับติดต่อ งานคุ้มครองผู้บริโภค
* อีเมลสำหรับติดต่อ sasukroiet2021@gmail.com
* วัตถุประสงค์ เพื่อการให้บริการประชาชน
* หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล ปี
ค่าความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล (ความถี่น้อยที่สุด) 1
* ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ จังหวัด
* แหล่งที่มา ระบบฐานข้อมูลผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับข้าวหอมมะลิที่ได้รับรองมาตรฐานส่งออก (GMP/HACCP) จังหวัดร้อยเอ็ด
* รูปแบบการเก็บข้อมูล
  • CSV
  • XLS/XLSX
  • PDF
* หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ ข้อมูลสาธารณะ
* สัญญาอนุญาตให้ใช้ข้อมูล Open Data Common
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล ไม่มี
URL
ภาษาที่ใช้ ไทย
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด 17 มีนาคม 2566
วันที่กำหนดเผยแพร่ข้อมูล 17 มีนาคม 2566
ปีข้อมูลที่เริ่มต้นจัดทำ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) 2560
ปีข้อมูลล่าสุดที่เผยแพร่ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) 2564
การจัดจำแนก (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) ผลิตภัณฑ์
หน่วยวัด (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) ผลิตภัณฑ์
หน่วยตัวคูณ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ) หน่วย
วิธีการคำนวณ (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ)
มาตรฐานการจัดทำข้อมูล (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ)
สถิติทางการ
สร้างโดย Gravatar roiet_admin
สร้างในระบบเมื่อ 17 มีนาคม 2566
ปรับปรุงครั้งล่าสุดในระบบเมื่อ 28 กรกฎาคม 2566